Phan Minh Chánh | Tin tức | Giới thiệu web hay | Công cụ web hỗ trợ giáo viên
 Thứ hai, ngày 21 tháng 1 năm 2019   TIN MỚI: 
 

Tin tức » Giới thiệu web hay 21.01.2019 09:42
 
Di chuyển nút trượt để tăng cỡ chữ
Công cụ web hỗ trợ giáo viên
[ 10.06.2011 06:35 | 63056 lần đọc ]

Xem hình
Lập danh sách lớp để quản lý thông tin từng học sinh
Chuẩn bị kế hoạch kiểm tra cho lớp, sắp xếp bố trí thời gian dạy các bài học, thiết kế bài trắc nghiệm cho học sinh… Thay vì sử dụng các công cụ offline, bạn có thể thực hiện việc đó trên www.learnboost.com

Đăng ký tài khoản

Learn Boost không cho phép đăng ký theo riêng từng người mà phải đăng ký theo đơn vị trường nên bạn không thể tạo tài khoản theo các cách thông thường mà phải làm theo cách sau. Nhấn chọn lên liên kết Sign up FREE, khung Don’t see your school? Try one of our global choices below ở bên tay phải, nhấn chọn lên liên kết Home School. Mục First name, Middle name và Last name hãy điền tên họ của bạn vào. Mục email – điền địa chỉ hộp thư điện tử của mình, mục Password và Re password nhập mật khẩu cho tài khoản của mình. Nhấn Sign Up để xác nhận các thông tin khai báo.

Tạo lớp học mới

Trong pop-up hiện ra đầu tiên, khung Create your first class, nhấn nút Add Class, mục Subject – chọn nội dung của môn học, mục Class hãy điền tên cho lớp học mà bạn đang lên kế hoạch giảng dạy. Mục Course Number bạn chọn mã số (bất kỳ) cho thứ tự lớp học của mình, mục School Session – hãy chọn thời điểm diễn ra lớp học (hoặc bỏ trống mục này). Mục Start Date và End Date bạn chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của khóa học. Sau khi chọn xong, một thanh nhỏ xuất hiện bên dưới báo cho bạn biết ngày, tháng, năm và thứ của các buổi học đã chọn. Mục Max # of students, bạn điền số lượng học sinh trong lớp rồi chọn trình độ của lớp trong mục Grade level (có thể bỏ trống nếu muốn). Khung Description, bạn viết một vài thông tin mô tả cho lớp học để sau này không bị nhầm lẫn với các lớp khác. Sau khi điền xong các thông tin, nhấn Save để lưu lại.

Tạo một lớp học Anh văn

Lập danh sách lớp

Nếu bạn là giáo viên chủ nhiệm hoặc ban cán sự, công cụ này sẽ giúp bạn lập danh sách lớp gồm thông tin của lớp học, thông tin từng học sinh để sau này có thể dễ dàng gửi thông báo, vị trí chỗ ngồi lúc thi, link đề thi... cho từng học sinh.

Trong cửa sổ tiếp theo, dòng Class Roster bạn nhấn nút Add, điền các thông tin có liên quan đến học sinh như tên, tuổi, học lực, điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà... Sau khi điền xong, nhấn Save để lưu lại. Khi cần sửa lại thông tin của học sinh nào, nhấn chọn lên tên của họ rồi bấm Edit. Muốn gửi thư điện tử cho đồng loạt các học sinh trong lớp, nhấn chọn lên tên của học sinh, bấm Email, viết nội dung cần gửi rồi nhấn Send để gửi đi. Các lá thư gửi cùng lúc nhưng sẽ được tách riêng ra cho từng người nhận và không ai biết được email của người khác. Khi cần bản in của danh sách lớp, nhấn chọn lên khung vuông dưới nút Delete rồi nhấn nút Print.

Lập sơ đồ lớp

Lập sơ đồ lớp

Learn Boost giúp bạn tạo ra sơ đồ lớp theo cách nhanh và đẹp nhất. Bạn mở thẻ Seating, ngay lập tức một sơ đồ lớp học sẽ hiện ra với Front of classroom là phía bục giảng và bên dưới là các bàn học. Để bổ sung thêm các vị trí bàn học khác trong lớp, hãy nhấn biểu tượng dấu + rồi kéo thả từng bàn học sao cho nó giống với bố trí bàn học trong lớp của bạ. Sau cùng, hãy kéo thả tên từng học sinh trong lớp lên vị trí bàn tương ứng trong sơ đồ lớp. Nếu muốn loại bỏ bàn nào, nhấn dấu – bên cạnh nó. Chọn xong các thông tin, nhấn Save để lưu lại. Bằng cách này, bạn cũng có thể tạo được sơ đồ bố trí chỗ ngồi khi kiểm tra.

Lập sổ bài giảng

Khi dạy học, bạn thường được yêu cầu phải lập sổ bài giảng để cho biết kế hoạch giảng dạy trong tuần hoặc trong tháng. Để thực hiện, bạn nhấn chọn lên liên kết Schedule, tiếp đó chọn các thời gian tương ứng cho từng bài học theo khung chương trình đào tạo của bạn.

Dương Viết TrườngTin liên quan:
Giới thiệu một số tạp chí Vật lý điện tử [30.06.2013 07:44 | 59775 lần đọc]
Đổi đơn vị vật lý trực tuyến [29.09.2012 02:19 | 70571 lần đọc]
Các đoạn phim thí nghiệm Vật lý [04.01.2011 01:45 | 58229 lần đọc]
Phòng thí nghiệm Vật lý ảo [03.11.2010 04:14 | 38366 lần đọc]
Thực hành thí nghiệm cùng website hilaroad.com [24.10.2010 04:24 | 31184 lần đọc]
Thư viện sách nói tiếng Anh kỳ thú [13.09.2010 00:48 | 29946 lần đọc]
Mô phỏng thí nghiệm ảo về dao động cơ học [18.05.2010 01:47 | 30901 lần đọc]


Những bản tin khác:
 Đổi đơn vị vật lý trực tuyến [29.09.2012 02:19 | 70571 lần đọc]
 Các đoạn phim thí nghiệm Vật lý [04.01.2011 01:45 | 58229 lần đọc]
 Phòng thí nghiệm Vật lý ảo [03.11.2010 04:14 | 38366 lần đọc]
 Thực hành thí nghiệm cùng website hilaroad.com [24.10.2010 04:24 | 31184 lần đọc]
 Thư viện sách nói tiếng Anh kỳ thú [13.09.2010 00:48 | 29946 lần đọc]
 Học Vật lý cùng games [22.11.2009 15:43 | 28156 lần đọc]
 Học Tiếng Anh miễn phí với tienganh.com.vn [17.11.2009 04:14 | 27178 lần đọc]
 Viện văn học Việt Nam [26.10.2009 08:02 | 27314 lần đọc]Gửi tin
Lên đầu trang
DANH MỤC  

Chuyên đề
Tư liệu

Danh nhân
VL lý thú

Ebook
Web hay

Giáo trình
Luyện thi

Video
Mô phỏng

PPT
Đề thi

CNTT
Chuyện vui

Du lịch
Ẩm thực
Tài liệu 

Mở tất cà | Đóng tất cả
Physics formulas 
Tin liên quan 
MindMup và Creately - Công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến MindMup và Creately - Công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến

Việc tạo Mindmap là chuyện không còn quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Theo xu hướng đó, các dịch vụ nền web đã được phát triển để giúp ta tạo sơ đồ tư duy mọi lúc mọi nơi, không nhất thiết phải cài ứng dụng lên máy tính nữa.
Giới thiệu một số tạp chí Vật lý điện tử Giới thiệu một số tạp chí Vật lý điện tử

Hiện có hàng trăm tạp chí về vật lý từ uy tín, lâu đời cho tới chưa có tiếng tăm, non trẻ [thường chỉ xuất bản online]. Các tạp chí hiện nay thường phân loại theo chuyên ngành nghiên cứu hẹp trong vật lý như chất rắn, quang học, vật liệu mới, hạt cơ bản, lý thuyết trường, vũ trụ học,...
Đổi đơn vị vật lý trực tuyến Đổi đơn vị vật lý trực tuyến

Đây là Website thật sự hữu ích với bạn khi bạn cần chuyển đổi đơn vị đo lường chuyên ngành kỹ thuật. Bây giờ bạn không cần phải nhớ đến 1Bar = bao nhiêu N/m² ? hay 1m = bao nhiêu dặm? Bạn chỉ cần nhập vào đơn vị cần chuyển đổi, ngay lập tức chương trình sẽ cho ra kết quả bạn cần tra cứu.
Giới thiệu webssite chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến Giới thiệu webssite chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến

Đây là Website thật sự hữu ích với bạn khi bạn cần chuyển đổi đơn vị đo lường chuyên ngành kỹ thuật. Bây giờ bạn không cần phải nhớ đến 1Bar = bao nhiêu N/m² ? hay 1m = bao nhiêu dặm? Bạn chỉ cần nhập vào đơn vị cần chuyển đổi, ngay lập tức chương trình sẽ cho ra kết quả bạn cần tra cứu.
Công cụ web hỗ trợ giáo viên Công cụ web hỗ trợ giáo viên

Chuẩn bị kế hoạch kiểm tra cho lớp, sắp xếp bố trí thời gian dạy các bài học, thiết kế bài trắc nghiệm cho học sinh… Thay vì sử dụng các công cụ offline, bạn có thể thực hiện việc đó trên www.learnboost.com
Các đoạn phim thí nghiệm Vật lý Các đoạn phim thí nghiệm Vật lý

Trang web chứa rất nhiều đoạn phim và hoạt hình mô phỏng các thí nghiệm Vật lý, bao gồm các chủ đề về sóng, quang học, cơ học, nhiệt động học, điện học.
Phòng thí nghiệm Vật lý ảo Phòng thí nghiệm Vật lý ảo

Chúng tôi giới thiệu với các bạn website thí nghiệm ảo rất hay, gồm nhiều thí nghiệm vật lý vui giúp việc học môn vật lý trở nên hứng thú hơn
Thực hành thí nghiệm cùng website hilaroad.com Thực hành thí nghiệm cùng website hilaroad.com

Website Hilaroad.com được thành lập bởi ông bà Wayne và Carol Campell, hai người Canada yêu khoa học.
Học vật lý online với các trường đại học danh tiếng Học vật lý online với các trường đại học danh tiếng

Bạn muốn tham gia nghe giảng ở các trường đại học, học viện danh giá trên thế giới như Yale, Harvard, MIT, Stanford, Princeton, Oxford, UNSW… trên website: http://academicearth.org/
Thư viện sách nói tiếng Anh kỳ thú Thư viện sách nói tiếng Anh kỳ thú

Sách là cánh cổng mở vào một thế giới mới lạ. Sách nói giúp trẻ vừa biết thêm nhiều câu chuyện, vừa nâng cao khả năng nghe đọc tiếng Anh. Meegenius cung cấp miễn phí các quyển sách lý thú, có hình minh họa sinh động, vừa có nội dung truyện bên cạnh để trẻ có thể tham khảo khi nghe chưa rõ.

 Giải Nobel Vật Lý 2017 được trao cho việc dò tìm sóng hấp dẫn  Những đoạn clip hay hỗ trợ giảng dạy bộ môn Vật lý tham khảo  LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm.  Khoa học vũ trụ: Hành tinh nghiêng xoay quanh các ngôi sao nhỏ khó có thể tồn tại sự sống  10 loại chất liệu "thần kỳ" thách thức mọi định luật vật lý  Giải Nobel Vật Lý 2016 được trao cho 3 nhà khoa học phát hiện ra "đặc tính kỳ lạ" của vật chất rắn  Con người có thể du hành ngược thời gian ?  Con người có thể du hành ngược thời gian ?  Einstein: "Logic sẽ đưa chúng ta từ điểm A đến điểm B. Trí tưởng tượng sẽ đưa chúng ta tới mọi nơi"  Hành trình tìm ra sóng hấp dẫn  Sóng hấp dẫn - phát hiện thế kỷ của nhân loại  Lời giải thích mới cho việc thời gian không quay ngược lại  So sánh lực hấp dẫn của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời  Những lầm tưởng khoa học "chuẩn" nhưng cần phải "chỉnh"  Qtespro - Phần mềm luyện thi trắc nghiệm vậy lý  Định nghĩa chính xác về ánh sáng  Khám phá các dao động neutrino giành Giải Nobel Vật lí 2015  Làm thế nào xe đạp có thể đứng thẳng mà không bị ngã?  Đố bạn làm được: kéo rời 2 cuốn sách đan xen nhau  Các tấm pin mặt trời hoạt động như thế nào?  Khoa học lý giải sự ảnh hưởng của hiện tượng Nguyệt thực đến con người  Tia Gamma (Ɣ)- Khám phá nguồn gốc của Tia Gamma  Nhà ảo thuật vật lý  Chụp được hình ảnh đầu tiên trong lịch sử tính chất lưỡng tính sóng hạt của ánh sáng  MindMup và Creately - Công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi xuyên qua tâm Trái đất?  Những bí ẩn của Hệ Mặt Trời-P2  Những bí ẩn của Hệ Mặt Trời  Andre-Marie Ampere - Nhà phát minh ra điện từ trường  Phần mềm luyện thi Vật Lý chất lượng cao Fomica 
Website thiết kế trên hệ thống NukeViet 2.0 - Phát triển từ Mã nguồn PHP-NUKE
Lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL
---»«---
Thiết lập và quản trị : Phan Minh Chánh
THPT Chơn Thành - Bình Phước - ĐT : 0908742177 - Email : minhchanh@vtic.vn
---»«---
Lên đầu trang