Phan Minh Chánh | Tin tức | Phần mềm | LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm.
 Thứ tư, ngày 23 tháng 1 năm 2019   TIN MỚI: 
 

Tin tức » Phần mềm 23.01.2019 19:43
 
Di chuyển nút trượt để tăng cỡ chữ
LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm.
[ 08.04.2017 17:09 | 5971 lần đọc ]

Chương trình LP_TestDesign là một chương trình sọan thảo trắc nghiệm. Với hình thức một câu hỏi 4 lựa chọn và chỉ có một câu trả lời đúng duy nhất.

Cũng như bao chương trình  trắc nghiệm khác, LP_TestDesign cho phép bạn tạo ngân hàng dữ liệu câu hỏi, cũng kèm thêm các tiện ích như là: Tạo một bài kiểm tra trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi, trộn đề, trộn câu hỏi, trộn đáp án...hoặc in ra giấy, hoặc làm một bài test trên máy, nhận kết quả, thống kê...
 
   Ngòai ra, khi sọan thảo câu hỏi bằng chương trình LP_TestDesign, bạn không phải nhập dữ liệu từ những Form kinh điển mà bạn sẽ nhập từ cửa sổ của WinWord quen thuộc. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng được tất cả những tài nguyên phong phú mà Word cung cấp như là chèn hình ảnh, symbol, Equations... để sọan thảo cho môt câu hỏi trắc nghiệm  rất dể dàng.
 
Các bước soạn thảo, thiết kế và trộn đề trắc nghiệm:
 
Tạo các chủ đề môn học  ==>  Thêm câu hỏi mới  ==>  Thiết kế và trộn đề trắc nghiệm  ==>  Làm bài Test trên máy tính  ==>  Nhận kết quả và thống kê

Link tải TestDesign

PMC


Tin liên quan:
Qtespro - Phần mềm luyện thi trắc nghiệm vậy lý [01.01.2016 13:17 | 18324 lần đọc]
Phần mềm trắc nghiệm Vật lý 2012 [18.01.2013 22:27 | 59512 lần đọc]
Khám phá không gian với SpaceEngine [31.12.2012 15:23 | 53493 lần đọc]


Những bản tin khác:
 Phần mềm trắc nghiệm Vật lý 2012 [18.01.2013 22:27 | 59512 lần đọc]
 Khám phá không gian với SpaceEngine [31.12.2012 15:23 | 53493 lần đọc]
 Phần mềm trắc nghiệm Vật lý 12 [29.01.2012 17:44 | 28076 lần đọc]
 Sử dụng Google một cách hiệu quả [18.12.2011 22:19 | 25381 lần đọc]Gửi tin
Lên đầu trang
DANH MỤC  

Chuyên đề
Tư liệu

Danh nhân
VL lý thú

Ebook
Web hay

Giáo trình
Luyện thi

Video
Mô phỏng

PPT
Đề thi

CNTT
Chuyện vui

Du lịch
Ẩm thực
Tài liệu 

Mở tất cà | Đóng tất cả
Physics formulas 
Tin liên quan 
LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm. LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm.

Chương trình LP_TestDesign là một chương trình sọan thảo trắc nghiệm. Với hình thức một câu hỏi 4 lựa chọn và chỉ có một câu trả lời đúng duy nhất.
Qtespro - Phần mềm luyện thi trắc nghiệm vậy lý Qtespro - Phần mềm luyện thi trắc nghiệm vậy lý

Mong muốn giúp các bạn học sinh thuận tiện trong quá trình ôn luyện, tác giả Quang Duy đã xây dựng và cung cấp miễn phí phần mềm luyện thi đại học môn Vật lý với tên gọi Qtespro.
Phần mềm luyện thi Vật Lý chất lượng cao Fomica Phần mềm luyện thi Vật Lý chất lượng cao Fomica

Các bạn tải về sẽ được file “Phan mem luyen thi Vat Ly chat luong cao Fomica.rar”, giải nén sẽ được file “Phan mem luyen thi Vat Ly chat luong cao Fomica.iso”, giải nén tiếp ta được thư mục phần mềm. Bạn chỉ việc chạy file “Fomica_Cd.html” là có thể sử dụng ngay nhé.Chương trình học Vật lí này được thiết kế bằng HTML nên mở bằng trình duyệt web.Hy vọng rằng phần mềm này sẽ giúp các bạn có được phương pháp học đứng đắn cho riêng mình
Circuit Diagram 2.0 - Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện tử miễn phí nguồn mở Circuit Diagram 2.0 - Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện tử miễn phí nguồn mở

Đây là phần mềm miễn phí, cho phép bạn vẽ sơ đồ mạch điện tử chuyên nghiệp, sau đó có thể xuất nó ra như hình ảnh thông thường, rất hữu dụng trong các môn học, bạn không còn phải sử dụng các chương trình chỉnh sửa hình ảnh để dán các thành phần với nhau.
Physical Knowledge - Phần mềm luyện thi ĐH môn vật lý Physical Knowledge - Phần mềm luyện thi ĐH môn vật lý

Phần mềm được lập trình bởi: Nguyễn Thành Đức – Sinh viên năm 1 – Ngành: Công Nghệ Thông Tin – Lớp: K36A – Trường: Đại học Khoa học HuếTác giả hi vọng với sự hỗ trợ của phần mềm này sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững các kiến thức nền tảng và cách giải một số dạng toán để từ đó giúp các bạn đạt được điểm mà mình mong muốn trong kì thi tuyển sinh!
Phần mềm trắc nghiệm Vật lý 2012 Phần mềm trắc nghiệm Vật lý 2012

Chúng toi6n giới thiệu với các bạn phần mềm trắc nghiệm Vật lý 2012. Đây là phần mềm tự ôn thi ĐH-CĐ với số lượng câu hỏi tự chọn và có tính thời gian làm bài cụ thể
Khám phá không gian với SpaceEngine Khám phá không gian với SpaceEngine

Space Engine là phần mềm tuyệt vời cho các bạn yêu thích vũ trụ muốn thử cảm giác thám hiểm không gian ngay trên máy tính của mình. Với Space Engine, bạn có thể đi tới các hành tinh trong Hệ Mặt Trời, các ngôi sao và thiên hà xa xôi trong vũ trụ và khám phá hình dạng, các thông số của chúng.
Celestia - Phần mềm hay dành cho giáo viên dạy vật lý thiên văn Celestia - Phần mềm hay dành cho giáo viên dạy vật lý thiên văn

Nếu như các công cụ dạy vật lý thiên văn khác thường đưa cho bạn một vùng không gian với đủ thứ chòm sao và hành tinh cùng với các chú dẫn chi chít như mạng nhện khiến bạn rối mắt khi nhìn thì Celestia lại hỗ trợ việc dạy vật lý thiên văn theo một cách trực quan, sinh động và rất logic, dễ hiểu. Bộ cài CelestiaPortable_1.6.0.paf.exe tải trực tiếp từ địa chỉ http://www.shatters.net/celestia/download.html.
Diagram Studio: Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ chuyên nghiệp Diagram Studio: Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ chuyên nghiệp

Việc tạo một sơ đồ, biểu đồ, bản đồ tư duy,…là công việc phải làm đối với những ai muốn bài thuyết trình thu hút trước mắt người xem. Nếu chỉ với công cụ soạn thảo văn bản thì bạn tạo một sơ đồ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.
Hướng dẫn làm giáo trình điện tử với Camtasia Studio Hướng dẫn làm giáo trình điện tử với Camtasia Studio

Thông thường,nếu muốn tạo một giáo trình điện tử hay một bài thuyết trình,chúng ta thường nghĩ ngay đến PowerPoint. Nhưng đôi lúc, một vài hạn chế như đòi hỏi người dùng phải am hiểu nếu muốn tạo hiệu ứng chuyển động để minh họa. Bên cạnh đó, PowerPoint không hỗ trợ và tương thích với các phần mềm khác nên rất khó để tạo ra một sản phẩm có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

 Giải Nobel Vật Lý 2017 được trao cho việc dò tìm sóng hấp dẫn  Những đoạn clip hay hỗ trợ giảng dạy bộ môn Vật lý tham khảo  LP_TestDesign - Chương trình sọan thảo, trộn đề trắc nghiệm.  Khoa học vũ trụ: Hành tinh nghiêng xoay quanh các ngôi sao nhỏ khó có thể tồn tại sự sống  10 loại chất liệu "thần kỳ" thách thức mọi định luật vật lý  Giải Nobel Vật Lý 2016 được trao cho 3 nhà khoa học phát hiện ra "đặc tính kỳ lạ" của vật chất rắn  Con người có thể du hành ngược thời gian ?  Con người có thể du hành ngược thời gian ?  Einstein: "Logic sẽ đưa chúng ta từ điểm A đến điểm B. Trí tưởng tượng sẽ đưa chúng ta tới mọi nơi"  Hành trình tìm ra sóng hấp dẫn  Sóng hấp dẫn - phát hiện thế kỷ của nhân loại  Lời giải thích mới cho việc thời gian không quay ngược lại  So sánh lực hấp dẫn của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời  Những lầm tưởng khoa học "chuẩn" nhưng cần phải "chỉnh"  Qtespro - Phần mềm luyện thi trắc nghiệm vậy lý  Định nghĩa chính xác về ánh sáng  Khám phá các dao động neutrino giành Giải Nobel Vật lí 2015  Làm thế nào xe đạp có thể đứng thẳng mà không bị ngã?  Đố bạn làm được: kéo rời 2 cuốn sách đan xen nhau  Các tấm pin mặt trời hoạt động như thế nào?  Khoa học lý giải sự ảnh hưởng của hiện tượng Nguyệt thực đến con người  Tia Gamma (Ɣ)- Khám phá nguồn gốc của Tia Gamma  Nhà ảo thuật vật lý  Chụp được hình ảnh đầu tiên trong lịch sử tính chất lưỡng tính sóng hạt của ánh sáng  MindMup và Creately - Công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi xuyên qua tâm Trái đất?  Những bí ẩn của Hệ Mặt Trời-P2  Những bí ẩn của Hệ Mặt Trời  Andre-Marie Ampere - Nhà phát minh ra điện từ trường  Phần mềm luyện thi Vật Lý chất lượng cao Fomica 
Website thiết kế trên hệ thống NukeViet 2.0 - Phát triển từ Mã nguồn PHP-NUKE
Lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL
---»«---
Thiết lập và quản trị : Phan Minh Chánh
THPT Chơn Thành - Bình Phước - ĐT : 0908742177 - Email : minhchanh@vtic.vn
---»«---
Lên đầu trang